• Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
NCKH Giáo viên
df fhggjhgfs sfgh shsdfgf g

Tham luận: “Trao đổi về công tác giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức cho cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên thông qua việc hát Quốc ca và các nghi thức trong hoạt động tập thể ”
Thứ ba, 10 Tháng 12 2013 07:42

Tóm tắt tham luận của đồng chí Ngô Thị Hồng Chuyên tại Hội nghị trao đổi công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức thông qua việc hát Quốc ca, các bài hát truyền thống và các nghi thức trong hoạt động tập thể.

 
Giới thiệu bộ sách “International Horizons of talent support”
Thứ tư, 26 Tháng 6 2013 02:19

Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ đang được toàn xã hội quan tâm. Có nhiều các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã tiến hành nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm phát hiện và phát triển các tài năng trẻ. Một trong số đó là Tổ chức quốc tế Horizon. Kể từ khi thành lập đến nay, tổ chức đã có nhiều hoạt động thiết thực, gây quĩ và tạo nhiều chương trình học bổng cho nhiều cá nhân, đơn vị. Với mục đích giúp cho việc trao đổi kinh nghiệm vì mục tiêu phát triển giáo dục trên toàn thế giới, bộ sách “International Horizons of talent support” đã ra đời. Bộ sách đã tổng kết một cách đầy đủ và chi tiết các chương trình hoạt động và đề án phát triển của Tổ chức hỗ trợ tài năng quốc tế Horizons. Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội trân trọng giới thiệu tới bạn đọc Bộ sách gồm 02 cuốn:

 
Quyết định về việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2012 - 2013
Thứ ba, 06 Tháng 11 2012 09:22

HIỆU TR­ƯỞNG TR­ƯỜNG CAO ĐẲNG S­Ư PHẠM HÀ NỘI

Căn cứ Điều lệ tr­ường Cao đẳng ban hành theo thông tư số 14/2009/TT-BGDĐT ngày 28/5/2009 của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ vào biên bản của Hội đồng xét duyệt đề tài trọng điểm cấp Trường và biên bản xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) các cấp của Hội đồng Khoa học - Đào tạo Khoa, Bộ môn trực thuộc;

Xét đề nghị của phòng Quản lý Khoa hoc - Đối ngoại.

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1: Xét duyệt danh sách thực hiện đề tài NCKH các cấp của giảng viên và khoá luận thay thế môn thi tốt nghiệp của sinh viên năm học 2012 – 2013 (có danh sách kèm theo).

Điều 2: Đề tài NCKH các cấp được tính số tiết theo Quy định về chế độ làm việc của giảng viên và Quy chế chi tiêu nội bộ trường CĐSP Hà Nội.

Điều 3: Các ông (bà) Tr­ưởng các đơn vị trực thuộc và các cán bộ, giảng viên có tên trong danh sách ở Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

                                                                                                                  

Nơi nhận:                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng;                                                                           (đã ký)

- Các đơn vị trực thuộc;

- L­ưu VT, QLKH-ĐN.                                                                                 TS. Nguyễn Văn Tuấn

altTệp đính kèm:

Danh sách đề tài NCKH năm 2012-2013: DanhSachDeTaiNCKH2012-2013.doc

 
Công tác nghiên cứu khoa học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường
Thứ ba, 06 Tháng 11 2012 08:50

Công tác nghiên cứu khoa học của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội đã có bước chuyển mình mạnh mẽ với 3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Thành phố và 4 đề tài cấp Trường đã được đăng ký và bảo vệ thành công tại hội đồng xét duyệt của Sở Khoa học – Công nghệ Hà Nội.

 
Seminar khoa học "Một số vấn đề giảng dạy và nghiên cứu Toán hiện đại"
Thứ năm, 25 Tháng 10 2012 09:08

Sáng ngày 23 tháng 10, tổ Toán - khoa Tự Nhiên đã tiến hành Seminar khoa học "Một số vấn đề giảng dạy và nghiên cứu Toán hiện đại" với sự chủ trì của ThS. Hoàng Thị Thanh Hà – Trưởng bộ môn Toán.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 5 trang