• Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tuyển sinh mã ngành tiếng Trung Quốc từ năm học 2010 - 2011
Thứ tư, 16 Tháng 6 2010 03:38

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của xã hội và nhà tuyển dụng lao động, bắt đầu từ năm học 2010 - 2011, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ tuyển sinh mã ngành tiếng Trung Quốc (hệ Cao đẳng Chính quy). Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được trang bị những hành trang kiến thức về nghiệp vụ Thương mại - Du lịch và có những hiểu biết nhất định về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc; có khả năng sử dụng Tiếng Trung Quốc như một công cụ giao tiếp để  giải quyết tốt các công việc thuộc ngành nghề chuyên môn, đáp ứng được những yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Với phương châm: "Kiến thức cập nhật - Phương pháp hiện đại", Trường chú trọng đào tạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nâng cao giúp sinh viên có khả năng Thuyết trình; Soạn thảo văn bản; Biên phiên dịch tiếng Trung; Giao tiếp trực tiếp, qua điện thoại hoặc thư tín bằng tiếng Trung;... Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành tiếng Trung Quốc; Có cơ hội tìm kiếm công việc trong các lĩnh vực chuyên môn như Thương mại - Du lịch, có thể trở thành những nhân viên phòng du lịch, hướng dẫn viên du lịch, tiếp tân nhà hàng, khách sạn ở các cơ sở du lịch lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp,... hoặc có thể làm thông dịch viên, thư ký văn phòng, nhân viên phòng hợp tác quốc tế ở các cơ quan văn hóa, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức kinh tế… có sử dụng tiếng Trung Quốc.

Nếu sinh viên có nhu cầu, có thể học thêm một số chứng chỉ về chuyên môn và nghiệp vụ theo chương trình CĐSP Trung văn để giảng dạy tiếng Trung ở các trường Tiểu học, THCS, THPT hoặc các trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc. Sinh viên đã tốt nghiệp còn có khả năng tiếp tục học liên thông đại học chuyên ngành tiếng Trung Quốc ở các trường trong nước hoặc ở Trung Quốc.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: